lnwshop logo

บทความที่น่าสนใจค่ะ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
หลายท่าน คงทราบดีอยู่แล้ว สมัยนี้อย่าไปหาเลยว่าสินค้าแบรนด์อเมริกา ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า Coach รองเท้า New Balance และอีกหลากหลายแบรนด์ จะเป็นสินค้าที่ผลิตในอเมริกา หรือ Made In US เอากันง่าย ๆ เลย อย่างไอแพด ไอโฟนที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย จะมีสักเครื่องไหมที่ผลิตในอเมริกา แต่ก็ยังมีบางท่านที่ยังไม่ทราบว่า กระเป๋า Coach ของแท้ เดี่…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
คำถามยอดฮิตของคุณลูกค้า ที่มักโทรมาสอบถามกับทางร้าน Bully Brandname มากที่สุด ก็คือา หากสั่งซื้อกระเป๋า coach หรือ กระเป๋าสตางค์ Coach มีกล่องและถุงกันฝุ่นให้ด้วยหรือเปล่า เมื่อได้คำตอบจากทางร้านว่าไม่มีกล่องและถุงกันฝุ่นให้ ก็คิดว่า กระเป๋า Coach ที่ขายอยู่ในร้าน ไม่ใช่ กระเป๋า Coach ของแท้ อย่างแน่นอน สินค้าของทางร้านเป็นสินค้…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
หลายท่านที่ซื้อกระเป๋า coach แบบเป็นผ้าไปใช้ บางครั้งอาจเกิดอุบัติเหตุทำให้กระเป๋า Coach ใบโปรดไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์ coach หรือกระเป๋าสะพายเปอะเปื้อน ไม่ว่าด้วยสาเหตุใดก็ตาม ทำให้กระเป๋าหมดสวยไปเลย เมื่อของสกปรก ก็ต้องทำความสะอาดกัน กระเป๋า Coach แต่ละใบ ไม่ใช่ของถูก ๆ เลย ตอนนี้ร้านรับทำความสะอาดกระเป๋า แบรนด์เนม มีอยู่เยอะ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ช่วงนี้คนขายมัก ได้รับโทรศัพท์จากหลายท่าน ที่ไม่ได้เป็นลูกค้าของทางร้าน แต่โทรเข้ามาสอบถามว่า กระเป๋า Coach ที่ตัวเองซื้อมาจากเวปอื่น เป็นของปลอมหรือไม่ ที่สงสัยก็เพราะมันราคาถูกกว่าร้านอื่น ๆ มาก หลายท่านที่เป็นนักชอบปิ้งออนไลน์ ก็คงจะรู้อยู่แล้วว่าปัจจุบันมีเวปไซต์ที่ขายกระเป๋า coach เกิดขึ้นมาใหม่ ๆ มากมาย ผุดมาเป็นดอกเห็ด แล…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
หลายท่านเวลาซื้อกระเป๋า coach กระเป๋าสตางค์ coach หรือผลิตภัณฑ์ coach อื่น ๆ เช่นเข็มขัด พวงกุญแจ มักจะถามคนขายอยู่เสมอว่ามีถุงกันฝุ่น coach ถุงกระดาษ ให้มาด้วยหรือไม่ อยากแบ่งปันกับเพื่อน ๆ นักชอปปิ้งออนไลน์ว่า กระเป๋า กระเป๋าสตางค์ coach ส่วนใหญ่นั้น คนขายมักจะสั่งซื้อมาจากเวปไซต์ coach factory หรือ coach out let ซึ่งจะเป็นผลิ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
กระเป๋า Coach ใบแรกของโลก ผลิตขึ้นที่เมืองนิวยอร์ก ในปี 1941 แบรนด์เนม Coach เป็นผู้ผลิตและค้าปลีก ผลิตภัณฑ์เครื่องหนังระดับหรูหรา ใช้หนังที่หลากหลายประเภทแต่มีคุณภาพสูง ตลอดจนผ้าต่าง ๆ ในการผลิต กระเป๋า Coach มาดูกันว่า วัสดุที่ใช้ผลิต กระเป๋า Coach นั้นเป็นวัสดุอะไรบ้างที่นำมาผลิตกระเป๋าให้เราใช้ 1. หนัง Rainbow Patent และหนัง…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
กระเป๋า Coach เป็นแบรนด์ที่ดูดีมีสไตล์ ทั้งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิงและผู้ชาย ผู้ที่เป็นเจ้าของกระเป๋าโค้ชก็เพื่อต้องการให้เป็นที่ดูดีมีรสนิยมในสายตาของผู้อื่น สาวกกระเป๋า COACH นั้นรักในคุณภาพการผลิตและวัสดุคุณภาพสูงที่ COACH เลือกใช้ แต่คุณภาพในการผลิตและวัตถุดิบคุณภาพสูงยังไม่มีเพียงพอ ให้กระเป๋า COACH ใบโปรดของคุณอยู่กับคุณไป…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
กระเป๋า Kate Spade แต่ละใบไม่ได้ถูก ๆ เลย ดังนั้นหากคุณจะตัดสินใจซื้อกระเป๋า Kate Spade สักใบ ก็ควรดูให้แน่ใจว่า Kate Spade ใบนั้นไม่ใช้ของปลอม Bully Brandname ขอแนะนำ 6 วิธีในการสังเกตกระเป๋า Kate Spade ว่าเป็นของปลอมหรือไม่ 1. เริ่มต้นจากการสังเกตป้าย โดยทั่วไปป้ายกระเป๋า Kate Spade มี 2 แบบ คือ แบบเป็นหนังลายนูน กับแบบเป็นผ้า…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
5 วิธีง่าย ๆ ในการตรวจสอบกระเป๋า Coach ของแท้ด้วยตัวเอง กระเป๋า Coach เป็นหนึ่งในยอดงานฝีมือจากอเมริกา ผลิตากวัสดุชั้นดี รวมถึงความเอาใส่ใจในรายละเอียดในชิ้นงานซึ่งหาได้ยากในตลาดในยุคปัจจุบัน ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่กระเป๋า Coach จะเป็นนิยมในหมู่สาว ๆ ทั่วโลก แม้จะมีราคาสูงตามมูลค่าของตัวมันก็ตาม ราคาที่สูงของกระเป๋า COACH ท…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
เพื่อน ๆ หลายท่านคงเห็นราคากระเป๋า แว่นกันแดด หรือนาฬิกา ยี่ห้อดัง ๆ ไม่ว่าจะเป็น COACH, FENDI, KATE SPADE, Marc By Marc Jacobs, H&M ในเวปที่ขายของออนไลน์ต่าง ๆ ว่าราคาถูกกว่าเปรียบเทียบกับที่ไปซื้อใน Shop หรือในร้าน Duty Free แต่หลายคนอาจกังวลใจว่าจะโดนหลอกเอาของปลอมมาขาย หรือโดนโกงหรือเปล่า สำหรับการดูของแท้ของปลอม Bully B…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 15 บทความ

CONTACT US

line: @coachbag

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

สมัครสมาชิกร้าน

ร้านBULLY BRANDNAME
ร้านBULLY BRANDNAME
www.bullybrandname.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top